Bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước. Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới,…Việt Express có cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, với Bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc hợp lý nhất, đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của Quý khách.

Bảng báo giá chi tiết phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế mang tính chất tham khảo chung. Chi phí cho mỗi kg hàng là bao nhiêu sẽ tùy chủng loại hàng hóa, yêu cầu về thời gian, loại hình chuyên chở bằng đường biển hay đường hàng không, nơi đến cụ thể … lúc ấy giá cước sẽ được điều chỉnh phù hợp có lợi nhất cho khách hàng.

>>Xem thêm:【Giải đáp】Ưu điểm, nhược điểm của vận chuyển đường biển

giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường biển theo mét khối của kiện hàng: (Dài x Rộng x Cao) = Số mét khối (m3). Tính tiền trên mỗi mét khối.

Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không dựa vào trọng lượng gồm 2 phần:

K1 = ( Dài x Rộng x Cao ) / 5000 ; đơn vị tính là centimet khối sau đó chia 5000 sẽ ra trị số khối lượng K1

K2 là khối lượng thực của kiện hàng khi cân.

So sánh K1 và K2, nếu giá trị nào lớn hơn thì tính tiền theo số đó.

Cước vận chuyển bằng tàu biển sẽ rẻ hơn cước máy bay khi quý khách có hàng nặng ký, cồng kềnh. Tức là, kiện hàng từ 251kg hoặc 1,5cmb trở lên thì gửi bằng đường biển sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đường hàng không. Một yếu tố cần cân nhắc khác là thời gian lãnh hàng từ phía nước ngoài, nếu khẩn cấp, cần nhận hàng sớm thì chuyển đi bằng máy bay là bắt buộc. Bởi vì, thời gian hàng đến nơi sẽ khá lâu (xấp xỉ 1 tháng) nếu gửi đi bằng đường biển qua Mỹ, Canada, Úc, …

Bảng giá cước phí vận chuyển quốc tế ở trên dành cho những thùng hàng lẻ đã bao gồm tất cả các phụ phí như xăng dầu nhận hàng từ nhà đến nhập kho công ty, khai báo hải quan, …

Đối với quý khách cần vận chuyển hàng theo lô container dạng hàng xuất khẩu, hàng đông lạnh sẽ áp dụng giá hàng sỉ, vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin để biết thêm chi tiết biểu phí thuế hoặc các thông tin cần thiết khác.

giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Việt Express

Bên cạnh lợi thế về giá cước và thời gian vận chuyển, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, quý khách còn nhận được:

– Ưu đãi cước phí từ 20 – 50% khi là khách hàng thường xuyên của công ty

– Giảm giá tới 50% cước phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Việt – Trung

– Đóng gói, bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

– Nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu

– Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xuất nhập khẩu quốc tế…

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về giá cước vận chuyển hàng trung quốc quý khách vui lòng gọi đến số hotline của chúng tôi 0965.21.6886 / Mr nguyên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *