Công xưởng Trung Quốc mang lại nguồn hàng dồi dào, béo bở cho nhà kinh doanh trên khắp thế giới. Bởi thế mà sẽ có rất nhiều người đang quan tâm cũng như tìm hiểu làm thế nào để có thể order hàng sỉ từ web Trung Quốc nhanh nhất, an toàn, rẻ nhất? Nếu bạn cũng là một trong những vị khách đang quan tâm vấn đề này thì đừng chần chừ mà hãy cùng Việt express chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn bí quyết để order hàng sỉ từ web Trung Quốc  đơn giản và phù hợ nhất.

Order hàng sỉ từ web Trung Quốc

Order hàng sỉ từ web Trung Quốc

Dịch vụ nhận Order hàng sỉ từ web Trung Quốc từ Việt Express

Việc đặt hàng từ web Trung Quốc không dễ như bạn đang nghĩ vì trở ngại lớn nhất là tiếng Trung Quốc và  việc quan trọng nhất của bạn là tìm được hàng mình ưng ý và đánh giá shop đó uy tín hay không để đặt hàng, số lượng, mẫu mã cụ thể như thế nào. Ngoài ra chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu order hàng sỉ từ web Trung Quốc, nhập hàng trung quốc trên các site thương mại điện tử như Alibaba.com, Taobao.com, 1688, Tmall… của người Việt, Việt Express chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ thay mặt đàm phán mua hàng, Order hàng sỉ từ web Trung Quốc về Việt Nam trên các trang Alibaba.com, Taobao.com, 1688…. Khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi để dịch vụ mua hộ từ web.
Dịch vụ Order hàng sỉ từ web Trung Quốc sẽ hỗ trợ các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Quy trình Order hàng sỉ từ web Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như taobao, aliexpress, 1688 hay tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của Việt Express.
Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm
Nhân viên của Việt Express sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của Việt Express tại Trung Quốc. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng của quý khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của Việt Express tại Quảng Châu sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.
Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu, nhân viên sẽ vận chuyển ngay hàng hóa về Hà Nội.
Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hay tại địa chỉ được yêu cầu trước tùy vào mong muốn và yêu cầu của quý khách.
– Nếu quý khách đang đánh hàng tại Quảng Châu hay các tỉnh thành khác, có thể yêu cầu chủ cửa hàng gom hàng về kho tại Quảng Châu hoặc dùng dịch vụ gom hàng của chúng tôi để luân chuyển hàng hóa.
Sau khi hàng hóa về đến kho tại Quảng Châu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng ngay về Hà Nội cho quý khách và giao hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc theo yêu cầu.

Order hàng sỉ từ web Trung Quốc

Order hàng sỉ từ web Trung Quốc

Ưu điểm của dịch vụ Order hàng sỉ từ web Trung Quốc

Việt Express có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

Những lợi ích vượt trội của dịch vụ Order hàng sỉ từ web Trung Quốc Trung Quốc Việt Express
Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
Thời gian ship hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác.
Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ order hàng trung quốc tại đà nẵng
 chính hãng giá rẻ tại Việt Nam: https://www.taobaodanang.com/

-Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng:

Nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.
– Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng, đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa khách hàng sẽ không bị thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trên đây là toàn bộ bí quyết để bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất khi order hàng Trung Quốc. Mọi thông tin còn vướng mắc thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng hotline của chúng tôi: 0965.21.6886. Chúc quý khách thành công!