Bạn là cá nhân, doanh nghiệp hoặc một công ty lớn đang có nhu cầu nhập khẩu quốc tế vận chuyển, chuyển phát nhanh tài liệu hoặc hàng hóa. Tuy nhiên giữa thị trường hiện nay việc lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín thì không phải cũng biết và lựa chọn được. Đừng quá lo lắng vì đã có Việt express đơn vị nhập hàng quốc tế, vận chuyển, chuyển phát nhanh và uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bài viết dưới đây quý khách có thể tham khảo về dịch vụ này!

Nhập hàng quốc tế

Nhập hàng quốc tế

Dịch vụ nhập hàng quốc tế của Việt Express

Việt Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS…vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng quốc tế của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng lên đến 70%. Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Việt Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho quý khách qua điện thoại hoặc email. Việt Express với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Hướng dẫn nhập hàng quốc tế thông qua dịch vụ

Ví dụ nhập hàng và vận chuyển hàng hóa hai chiều tại Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên trung gian sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:

Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ  Trung Quốc.

Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

Bước 4 – Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

Bước 5 –  Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Giờ đây nhập hàng quốc tế thật đơn giản phải không, bởi đã có chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình nhất để mang lại sự hài lòng tận tình nhất. Chi phí còn tùy thuộc vào các loại mặt hàng khác nhau sẽ có chênh lệch chút ít và tùy vào đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà bạn lựa chọn.

Nhập hàng quốc tế

Nhập hàng quốc tế

Thời gian vận chuyển hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Việt Express

+ Đối với chứng từ nhập ở các nước Châu Á thời gian khoảng từ 2-3 ngày, hàng hóa Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 4-5 ngày.

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày không kể thời gian làm thủ tục hải quan nhập.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ nhập hàng quốc tế của Việt Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi quý khách nhập hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi đến 80% so với đối tác khác.

Với quy trình nhập hàng quốc tế rõ ràng, minh bạch như trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về gói dịch vụ cung cấp của Việt Express. Hãy để dịch vụ nhập hàng quốc tế của chúng tôi đảm bảo giúp quý khách hàng thực hiện một phần thành công kế hoạch phát triển doanh nghiệp mình.
Hotline của chúng tôi: 0965.21.6886