Bạn đang tìm kiếm đối tác để chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế hay đang đau đầu về thời gian vận chuyển quá chậm, hoặc phí giao nhận hàng quá cao…cùng vô vàn những khó khăn về dịch vụ. Đừng quá lo lắng, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ  tiết kiệm tại Việt express, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ của Việt Express

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hẹn giờ:Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận theo đúng thời gian bạn yêu cầu, dịch vụ này không áp dụng cho những khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/ thành phố và các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v,v… Bạn sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ của Việt Express là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chúng tôi sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng

– Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, khách hàng lưu ý cần liên hệ trước với Việt Express để được tư vấn về yêu cầu dịch vụ. Việt Express chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ cho khách hàng khi có sự thống nhất giữa khách hàng và chúng tôi.

Hiện Việt Express đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên

Quy trình vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm chi phí

 1. Liên hệ với đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh
  Trước tiên, quý khách liên hệ với Việt Express cung cấp cho chúng tôi loại hàng cần gửi, địa chỉ ngưởi nhận, địa chỉ nhận hàng, số thùng, số lượng hàng , cũng như thể tích hàng, yêu cầu thời gian hoặc những yêu cầu khách mà quý khách muốn đơn vị vận chuyển tư vấn hoặc đáp ứng.
 2. Yêu cầu báo giá
  Bạn cung cấp cho đơn vị vận chuyển các thông tin sau: loại hàng hóa hay chứng từ, số kg, số kiện, số đo mội kiện, gửi đi nước nào, cách quy đổi kg tính cước vận chuyển bạn tham khảo thêm cách tính cước lô hàng gửi vận chuyển quốc tế. Khi chấp nhận báo giá của đơn vị vận chuyển bạn tiến hành bước 3:
  Giá cước vận chuyển tại Việt Express  là thế mạnh và cũng là nhận được sự yêu thương, chia sẽ dịch vụ của quý khách hàng hàng, giá cước vận chuyển và dịch vụ nhanh chúng tôi cam kết sẻ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  3. Chuẩn bị lô hàng cần gửi
  * Lời khuyên: nên kiểm tra lại thêm ít nhất 1 lần để đảm bảo chắc chắn lô hàng gửi không bị thiếu.
  Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí phong bì tiêu chuẩn, thùng carton, túi pack để đóng gói cho tài liệu và những hàng hóa thông thường. Và sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí cho những lô hàng là tài liệu, hàng hóa thông thường.
  Những hàng hóa đặc biệt hoặc hàng dễ vỡ người gửi phải tự đóng gói an toàn. Còn không thì chúng tôi hỗ trợ cho quý khách đóng gói kể cả hàng cồng kềnh, hàng chất lỏng, chất bột,…
dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

*Tính trọng lượng tính phí
Bạn hãy xác định trọng lượng tính cước phí bằng cách:
Cân lô hàng bằng cân để xác định trọng lượng;
Đo thể tích lô hàng theo 3 chiều dài, rộng và cao; đơn vị theo cm (đo tại vị trí lớn nhất hoặc phồng to nhất). Sau đó tính theo công thức: (Dài * Rộng * Cao) / 5000 = khối lượng;
So sánh giữ trọng lượng và khối lượng của lô hàng, cái nào lớn hơn thì sẽ lấy cái đó làm trọng lượng tính phí.
* Lời khuyên: bạn nên đo chính xác theo hướng dẫn ở trên để được chúng tôi báo giá chính xác. Đây là cách tính chung áp dụng trên toàn cầu và cho mọi lô hàng (kể cả đựng bằng túi pack).
4. Tính cước phí
Hãy liên hệ với chúng tôi Việt Express và đọc trọng lượng tính phí để chung tôi báo giá cho bạn.
* Lưu ý: cước phí chúng tôi báo chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng tôi sẽ tính phí dựa trên những dữ liệu thực tế khi đến nhận hàng.
5. Bước 5: Liên hệ gửi hàng
Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch nhận hàng tận nơi miễn phí hoặc bạn cũng có thể đến gửi trực tiếp tại các văn phòng giao dịch của chúng tôi. Công ty đến và lập bill biên nhận có thông tin đầy đủ: người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, trị giá khai báo,…sẽ được ghi rõ ràng lên biên nhận công ty.
6. Theo dõi hàng
Sau khi hàng được vận chuyển đi bạn hãy theo dõi hàng hóa thông qua bố vận đơn hay còn gọi là tracking number

7.Hỗ trợ
Sau khi nhận hàng đơn vị vận chuyển sẽ thông báo hàng phát và tiếp nhận khiều nại, thắc mắc cho đến khi xác nhận tình trạng an toàn hàng hóa.
Có thể bạn muốn: chuyển phát nhanh hàng đi Indonesia giá rẻ tại: https://vietexpress.com.vn/tin-tuc/chuyen-phat-nhanh-di-indonesia/

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ tại đơn vị

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Việt Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết :

Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 8h00’ thì người nhận sẽ nhận được trước 17h00’’ cùng ngày
Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng.
Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu.
Đảm bảo giao hàng theo thời gian xác định
Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
Bảo hiểm 100%  khách hàng khi có sự thống nhất giữa khách hàng và Việt Express.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng lợi thế là đối tác của các hãng vận chuyển lớn như: DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express… chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối và gửi hàng quốc tế bảo đảm với cước phí thấp nhất.