Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT, bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp? Tuy nhiên giữa thị trường hiện nay thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín thì không phải là dễ, một tin vui dành cho bạn đây đó chính là đơn vị Việt expressđơn vị đang được thị trường hiện nay đánh giá cao và xếp hạng top 1 hiện nay. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình thì Việt Express khẳng định mang lại dịch vụ tốt nhất.

chuyển phát nhanh quốc tế TNT

chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Đơn vị Việt Express – đơn vị vận chuyển uy tín số 1 tại Việt Nam

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nói chung, ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh đó, với uy tín của mình và kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, và với mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam, Việt Express vinh dự trở thành đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của DHL, NTN, FEDEX, EMS, UPS. Do đó dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài của chuyển phát nhanh Việt Express hoàn toàn chuyên nghiệp – Nhanh chóng- Giá rẻ- Uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn là đơn vị vận chuyển được khách hàng tin cậy và lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT của Việt Express

Chúng tôi nhận gửi và nhập hàng hóa quốc tế hai chiều bao gồm:

+ Gửi chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, thư từ, bưu kiện,…

+ Gửi các loại hàng hóa nặng, hàng dễ vở,…

+ Gửi các loại thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo, mức,…

+ Gửi dụng cụ làm nail, dụng cụ nhà bếp, các vật dụng cá nhân,…

+ Gửi các loại hàng điện tử: điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, đồ chơi điện tử, xe đạp điện, các loại máy móc,…

+ Gửi các loại mỹ phẩm,…

+ Gửi quần áo, giày dép, túi xách, nón,…

+ Gửi giường, tủ, nệm, bàn ghế, chăn màn,…

+ Gửi võng xếp, tranh ảnh, xe nước mía, máy xay thịt,…

+ Gửi các loại đồ thờ cúng, tượng phật, gửi hòn non bộ,…

+ Gửi thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc,…

+ Gửi các loại nhạc cụ, hình ảnh cưới, váy cưới,…

+ Gửi gốm sứ, nước hoa, sách vở, dụng cụ học tập,…

chuyển phát nhanh quốc tế TNT

chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đảm bảo

– Bước 1 lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.

– Bước 2 là bước chuyển phát hàng đảm bảo :Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách, công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.

– Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Lưu ý : Những kiện hàng được thông  quan trực tiếp mà không qua bước 3 như : hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.

– Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu  xót.

– Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công

Chuyển phát nhanh giá rẻ với chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Tùy nhu cầu chuyển phát về cân nặng, kích thước của gói hàng bạn muốn chuyển, công ty chúng tôi sẽ có những tư vấn về dịch vụ đủ các tiêu chí: đảm bảo , an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cũng như các mức ưu đãi , khuyến mại lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thuộc…

Xem thêm: Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi nước ngoài:
https://vietexpress.com.vn/tin-tuc/nhung-quy-dinh-khi-gui-hang-hoa-bang-duong-hang-khong-ra-nuoc-ngoai/

Việt Express chúng tôi luôn hỗ trợ đến quý khách hàng:

+ Đến tận nhà nhận hàng và đóng gói cho bạn

+ Làm thủ tục hải quan nhanh chóng

+ Bạn có thể theo dõi lịch trình hàng hóa đang vận chuyển thông qua hệ thống tracking của chúng tôi

+ Thống báo khách hàng khi hàng đi và đến tay người nhận

+ Hóa đơn rõ ràng, minh bạch với thời gian, ngày giờ cụ thể.

Nếu bạn đang cần gửi bất kỳ loại hàng hóa nào đi bất kỳ nước nào trên thế giới thì hãy liên hệ chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn một cách tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên