Quý khách đang có người thân, bạn bè ở nước ngoài muốn gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ( USA), Úc( Australia), Canada nhanh nhất và an toàn nhất. Trong hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ, quý khách không biết lựa chọn dịch vụ cho tốt nhất. Dù chỉ là món quà nhỏ nhất thì cũng đừng băn khoăn, hãy nhấc máy gọi đến công ty chúng tôi Việt express sẽ giúp bạn chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ (USA), Úc (Australia), Canada an toàn nhất, nhanh nhất, và rẻ nhất.

chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ( USA), Úc( Australia), Canada

chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ( USA), Úc( Australia), Canada

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Việt Express mang lại

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ

Việt Express chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ, Canada, Úc hoặc nhập hàng từ Mỹ Canada, Úc về Việt Nam, tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trung chuyển hàng hóa gửi hàng đi, nhập về nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việt Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín, tự hào là công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng hiện nay.Hàng hóa vận chuyển của công ty bao gồm:
-Nhận chuyển phát nhanh hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi Mỹ, Canada, Úc
-Gửi đồ dùng cá nhân như laptop, quần áo, quà tặng cho người thân bên Mỹ, Canada, Úc
-Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, thiết bị máy móc
-Nhận chuyển các mặt hàng như: hàng mẫu, linh kiện sản xuất, hay nguyên vật liệu sản xuất
-Cùng nhiều mặt hàng khác. Hãy gọi tư vấn viên để nắm thêm thông tin dịch vụ.
-Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát Quốc Tế nổi tiếng và uy tín như DHL, TNT, UPS, FedEx…

Xem thêm: Các mặt hàng cấm không nhập khẩu vào Úc, Mỹ 

Thời gian chuyển phát nhanh

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không mà việc chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc ngày càng nhanh, quy trình vận chuyển bưu phẩm, hàng hoá, tài liệu đi Mỹ, Canada, Úc ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ còn từ 1 – 4 ngày làm. Việt Express cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển:
Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Canada, Úc (2 -3 ngày làm việc).
Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ, Canada, Úc(4 – 5 ngày làm việc).

Quy trình chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ (USA), Úc (Australia), Canada

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ (USA), Úc (Australia), Canada có quy trình chuyển hàng khoa học nhất:
– Đóng gói: Chưa đầy 20 – 30p sau khi đặt hàng. Công ty Việt Express sẽ cho nhân viên đến nhận hàng và đóng gói miễn phí.
– Vận chuyển: Áp dụng nhiều thiết bị tiên tiến trong quá trình gửi hàng tiết kiệm. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa trên máy bay riêng biệt. Đơn hàng của quý khách sẽ tuyệt đối an toàn khi có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên.
– Nhận hàng: Sẽ có nhiều khách hàng trên mọi khu vực đất nước cần vận chuyển hàng. Vậy chúng tôi đã có nhân viên phục vụ nhận hàng tận nhà, công ty mà không có tính bất cứ phí phát sinh

Các tiêu chí của dịch vụ gửi tiết kiệm hàng hóa ra nước ngoài đi Mỹ (USA), Úc (Australia), Canada

Tốc độ:

Nhờ các thiết bị điện tử hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng, ship hàng nhanh chóng, hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước chuyển phát nhanh đi Mỹ, Úc, Canada như:
+ Gói siêu tốc:

+ Gói giao nhanh:

+ Gói qua ngày và tiết kiệm:

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm: Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách

Với những gì Việt Express đã làm được, chúng rôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Mỹ (USA), Úc (Australia), Canada tuyệt vời nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thep hotline: 0965216886 Mr Nguyên để được tư vấn tốt nhất.