Đang tải dữ liệu...
You are here: Chuyen phat nhanh  ››  Vận chuyển hàng chuyên tuyến Việt Nam- Trung Quốc giá rẻ
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Linh

Ms Kiều 0904 529 336

Ms Huyền

Ms Kiều 0904 529 336
tranthikieu2002
Ms Linh
vietexpress2
Ms Huyền
eagexpress
Kiểm tra đơn vận
 


Vận chuyển hàng chuyên tuyến Việt Nam- Trung Quốc giá rẻ

1/ Giới thiệu con người, đất nước láng giềng Trung Quốc

Tên nước: Nước cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ( The pepple’s Republic of china)

Vị trí địa lý: Trung Quốc nằm ở phần nửa phía Bắc của Đông bán cầu, phía Đông Nam đại lục Á- Âu, phía Đông và giữa Châu Á, phía Tây của Thái Bình Dương

Diện Tích: Trung Quốc là quốc gia lớn thứ 4 về diện tích ( Sau Nga, Canada và Hoa Kỳ). Số liệu về diện tích của Trung Quốc theo con số chính thức do Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đưa ra là 9.6 triệu km2.

Khí hậu: Khí hậu hết sức đa dạng, nhiệt đới ở phía Nam, cận bắc cực ở phía Bắc, Trung Quốc thuộc khu vực gió mùa, khí hậu đa dạng từ ấm đến khô.

Kinh Tế Trung Quốc

Đây là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới nếu tính theo Tổng sản phẩm quốc nội(GDP) danh nghĩa. GDP Trung Quốc năm 2008 là 4,42 nghìn tỷ USD.[1] GDP bình quân đầu người danh nghĩa năm 2007 là 2.660 USD (5.300 USD nếu tính theo sức mua tương đương (PPP), vẫn còn thấp so với rất nhiều nền kinh tế khác trên thế giới (thứ 104 trên 183 quốc gia năm 2007). Trong những năm gần đây, GDP bình quân đầu người Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tăng lên nhanh chóng nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định ở mức cao. Năm 2005, 70% GDP của Trung Quốc là trong khu vực tư nhân. Khu vực kinh tế quốc doanh chịu sự chi phối của khoảng 200 doanh nghiệp quốc doanh lớn, phần nhiều ở trong các ngành dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại…), công nghiệp nặng, và nguồn năng lượng.[2]

Giao dịch thương mại giữa các nước Châu Á và Trung Quốc ngày phát triển, đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế ở khu vực. Trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay, văn hoá phương Đông lại càng được nghiên cứu nhiều hơn và việc học tiếng Trung là công cụ tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu về văn hoá phương Đông. Trung Quốc: nơi bạn có thể du học bằng tiếng Trung với chất lượng giáo dục cao, ngành nghề đào tạo rất đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ, thủ tục du học rất đơn giản, chi phí thấp.

2/ Hợp tác kinh tế Việt Nam Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng gần gũi, nhân dân hai nước có truyền thống hữu nghị lâu đời. Trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước của mỗi nước, nhân dân hai nước đã dành cho nhau sự ủng hộ quý báu và hiệu quả. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trước sau như một hết sức coi trọng việc phát triển quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Trung Quốc.

Hợp tác Trung - Việt trong lĩnh vực kinh tế, thương mại không ngừng phát triển với kim ngạch thương mại song phương đạt trên 40 tỉ USD và mục tiêu tới năm 2015 đạt mức 60 tỉ USD. Xin Chủ tịch Nước cho biết tiềm năng hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước, những vấn đề tồn tại và những biện pháp nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại nâng lên tầm cao mới?

- Hai nước đều coi hợp tác kinh tế, thương mại là bộ phận quan trọng trong tổng thể quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai nước. Tiềm năng hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước là rất lớn và chúng ta cần cùng nhau khai thác những lợi thế của mỗi nước. 

Việt Nam và Trung Quốc là hai thị trường quan trọng của nhau, lượng hàng hóa lưu thông giữa hai nước rất đa dạng và ngày càng tăng. Tuy nhiên, tình trạng nhập siêu của Việt Nam từ Trung Quốc hiện nay còn lớn, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng bền vững của thương mại song phương. Trong thời gian tới, bên cạnh việc thúc đẩy thương mại song phương tăng trưởng ổn định, hai bên cần cùng nhau áp dụng những biện pháp quyết liệt, có hiệu quả để sớm giảm nhập siêu của Việt Nam từ Trung Quốc.

 

3/ Vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc

Tuyến vận chuyển Việt Nam- Trung Quốc là một trong những tuyến vận chuyển thế mạnh của chúng tôi. Với các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân tìm nguồn hàng cũng như vận chuyển hàng một cách nhanh chóng hiệu quả, chi phí hợp lý nhất

Vietexpress có văn phòng ở Quảng Tây Trung Quốc, với đội ngũ nhân viên tiếng trung chuyên nghiệp, giúp quý doanh nghiệp, khách hàng liên hệ với nhà cung cấp, đàm phán, mặc cả giá sản phẩm, tìm nguồn hàng cũng như vận chuyển.

Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress có các dịch vụ sau

-          Nhập hàng bao thuế từ Trung Quốc về Việt Nam

-          Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam bằng đường hàng không

-          Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam  bằng đường bộ

-          Làm hải quan 2 đầu Việt Nam, Trung Quốc ở cửa khẩu Hữu Nghị, cửa khẩu Lạng Sơn

-          Hộ trợ chuyển tiền Trung QUốc, thanh toán tiền ở đầu người bán và thu tiền hàng ở đầu người mua

-          Nhận order hàng trên các web Trung Quốc như Alibaba, taobao

-          Vận chuyển hàng hóa, máy móc bằng đường bộ và làm hải quan trọn gọi

-          Gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ

-          Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cước vận chuyển tính theo kg,hoặc theo khối cực rẻ, tỷ giá tệ rẻ, hỗ trợ khách hàng 24/24

Hãy liên hệ với Vietexpress để được tư vấn tốt nhất

Ms Huyền: 0986 694 760/ 0437 6789 14

YH/skype: eagexpress

Email: sales1@vietexpress.com.vn

Website: http://vietexpress.com.vn/

Tag: Order hàng Trung Quốc theo Kg giá rẻ, Vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam, gửi hàng đi  Trung Quốc giá rẻ, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao thuế, Vận chuyển hàng đường bộ làm hải quan 2 đầu Việt - Trung

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]

Tin tức liên quan
Provider by ThietKeTrangChu.Com Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Provider by ThietKeTrangChu.Com Tỷ giá
(Nguồn Provider by ThietKeTrangChu.Com )

Nhiệt độ:

Thống kê truy cập
Đang online9
Hôm nay380
Các ngày8,039,285

Check mail Công ty CP E&G
Partner Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế