Đang tải dữ liệu...
You are here: Chuyen phat nhanh  ››  Làm thế nào để gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu ra nước ngoài
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Linh

Ms Kiều 0904 529 336

Ms Huyền

Ms Kiều 0904 529 336
tranthikieu2002
Ms Linh
vietexpress2
Ms Huyền
eagexpress
Kiểm tra đơn vận
 


Làm thế nào để gửi hồ sơ, giấy tờ, tài liệu ra nước ngoài

Bạn muốn gửi hồ sơ du học ra nước ngoài?

Bạn muốn gửi tài liệu công ty ra nước ngoài?
Công ty bạn cần chuyển phát nhanh hợp đồng cho đối tác ở nước ngoài?
Bạn lần đầu gửi chuyển phát nhanh hồ sơ ra nước ngoài?
Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gửi đi, có cần thủ tục giấy tờ gì ko? thời gian gửi bao lâu? có đảm bảo không?
Hãng chuyển phát nhanh quốc tế Vietexpress thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để gửi chuyển phát nhanh ra nước ngoài
 
Bước 1: Chọn đơn vị chuyển phát nhanh Quốc tế
 
      Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các đơn vị , đại lý cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua các công cụ tìm kiếm trên web như: google, các trang rao vặt, người thân giới thiệu...
 
      Ở  Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty, đại lý cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, và bạn rất dễ dàng tìm kiếm, Thường các công ty này làm FWD, đại lý của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới , vì hầu hết các công ty này không đủ tiềm lực để mua máy bay riêng để chuyên chở và có hệ thống văn phòng ở khắp các nước trên thế giới để vận chuyển hàng.
 
      Lợi thế của các FWD là: hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt, giá cước cạnh tranh. Vì các FWD thường gom hàng và gửi hàng với số lượng lớn lên sẽ được triết khấu và có bảng giá tốt hơn so với những khách hàng khác. FWD có thể cung cấp giá rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng.
 
       Hiện có các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: TNT, Fedex, UPS, DHL, ngoài ra còn có các công ty chuyển phát nhanh ở nước ngoài đặt đại lý ở Việt Nam.
 
        Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các đại lý , FWD với giá cước rẻ hơn giá hãng mà chất lượng dịch vụ đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn tốt nhất.
 
Bước 2: Tiến hành gửi hàng và vận chuyển
 
       Sau khi đã chọn được đại lý, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp, và được báo giá cước vận chuyển, bạn tiến hành gửi hàng và vận chuyển.
 
       Các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ đến tận nơi lấy hồ sơ, giấy tờ cho bạn, giao nhận door to door
 
       Bạn cần cung cấp đủ thông tin của địa chỉ người nhận, tên người nhận + số điện thoại, đảm bảo cung cấp đầy đủ và đúng thông tin để nhân viên giao nhận ghi trên bill gửi hàng.
 
       Khi gửi hàng, tùy từng dịch vụ, bạn có thể theo dõi hành trình đi của hồ sơ, giấy tờ trên trang web, đảm bảo hồ sơ, tài liệu quan trọng của bạn đến đúng tay người nhận.
 
Bước 3: Dịch vụ hỗ trợ sau gửi hồ sơ giấy tờ ra nước ngoài
 
          Nếu hồ sơ của bạn không đến tay người nhận hoặc thất lạc,hoặc chưa phát thư,  bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để tiến hành kiểm tra lại thông tin, xem địa chỉ đã chính xác chưa, đã đủ thông tin khi gửi hồ sơ giấy tờ chưa , đơn vị vận chuyển FWD sẽ tiến hành cập nhập lại thông tin, và làm các thủ tục hỗ trợ bạn.
 
 
 
Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress
website: http://vietexpress.com.vn
Hiện Vietexpress là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, TNT, Fedex, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ , tài liệu ra nước ngoài đảm bảo uy tín, giá cước cạnh tranh nhất, 
hoặc liên hệ
Ms Huyền: 0986.694.760/ 0437.6789.14
YH/skype: eagexpress
Email: sales1@vietexpress.com.vn
Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]

Tin tức liên quan
Provider by ThietKeTrangChu.Com Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Provider by ThietKeTrangChu.Com Tỷ giá
(Nguồn Provider by ThietKeTrangChu.Com )

Nhiệt độ:

Thống kê truy cập
Đang online35
Hôm nay221
Các ngày7,993,185

Check mail Công ty CP E&G
Partner Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế