Đang tải dữ liệu...
You are here: Chuyen phat nhanh  ››  Gửi hàng hóa cá nhân sang Úc ( Australia) giá rẻ
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Linh

Ms Kiều 0904 529 336

Ms Huyền

Ms Kiều 0904 529 336
tranthikieu2002
Ms Linh
vietexpress2
Ms Huyền
eagexpress
Kiểm tra đơn vận
 


Gửi hàng hóa cá nhân sang Úc ( Australia) giá rẻ

 

1/ Giới thiệu về nước Úc

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.

2/ Cộng động người Việt Nam tại Úc

Người Việt có mặt tại Australia khởi đi từ giữa thập niên 1970, với khoảng 500 người, trong số đó có khoảng 20 gia đình. Đứa bé đầu tiên được ghi nhận có cả cha lẫn mẹ là người Việt ra đời tại Sydney năm 1970, hiện định cư tại Melbourne.

Trải qua nhiều biến động, hiện số người Việt sống tại Australia đã lên tới khoảng 300.000-350.000 người. Nếu so sánh con số trên với con số 155.000 người được thống kê vào năm 1996, có thể khẳng định rằng số lượng kiều bào ở Australia đã tăng một cách nhảy vọt. Sự nhảy vọt này là do một số lượng người Việt rất lớn đã di dân vào Australia bên cạnh số lượng sinh trưởng tại đây trong thập niên 1990. Theo website Người Việt tại Australia, cộng đồng Việt Nam tại Australia là một cộng đồng trẻ với 50% dưới 35 tuổi. Trong hơn hai thập niên qua, có thêm trên 60.000 em bé có dòng máu Việt Nam được sinh ra tại Australia.

Ngưoif Việt sống tại Australia đã lên tới khoảng 300.000-350.000 người. Nếu so sánh con số trên với con số 155.000 người được thống kê vào năm 1996, có thể khẳng định rằng số lượng kiều bào ở Australia đã tăng một cách nhảy vọt. Sự nhảy vọt này là do một số lượng người Việt rất lớn đã di dân vào Australia bên cạnh số lượng sinh trưởng tại đây trong thập niên 1990. Theo website Người Việt tại Australia, cộng đồng Việt Nam tại Australia là một cộng đồng trẻ với 50% dưới 35 tuổi. Trong hơn hai thập niên qua, có thêm trên 60.000 em bé có dòng máu Việt Nam được sinh ra tại Australia.

3/  Dịch vụ vận tải từ Việt Nam sang Úc

Số người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại ÚC ngày một đông, vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc ( Australia) càng nhiều. Biết được điều này hãng chuyển phát nhanh quốc tế Vietexpress đã và đang cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang ÚC .

Chúng tôi tự hào là hãng chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận tài hàng hóa, hiện hãng chuyển phát nhanh quốc tế Vietexpress là đại lý chính của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như UPS, Fedex, TNT, DHL

Tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc ( Australia) là một trong những tuyến thế mạnh của chúng tôi, Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cước cạnh tranh nhất. Vietexpress luôn ưu đãi cho khách hàng gửi hàng với số lượng lớn và thường xuyên. Chúng tôi hiện đang là đơn vị vẩn chuyển hàng hóa của nhiều khách hàng ở Việt nam gửi hàng sang Úc ( Australia), từ những lá thư , tài liệu, hồ sơ du học, hoặc những mặt hàng là quà tặng, bưu phẩm bưu kiện gửi sang cho người thân bên Úc, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bao bì đóng gói, cung cấp vận đơn chính hãng để khách hàng theo dõi hành trình đi của hàng trên mạng, luôn thông báo cho khách hàng khi hàng đến tay người nhận.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế Vietexpress

Ms Huyền: 0986.694.760/ 0437.6789.14

YH/skype: eagexpress

Email: sales1@vietexpress.com.vn

website: http://vietexpress.com.vn/

Tag: chuyển phát nhanh hàng hóa sang Úc, Gửi hàng hóa sang Úc, Vận chuyển hàng hóa cá nhân sang Úc ( Australia)

 

 

 

 

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]

Tin tức liên quan
Provider by ThietKeTrangChu.Com Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Provider by ThietKeTrangChu.Com Tỷ giá
(Nguồn Provider by ThietKeTrangChu.Com )

Nhiệt độ:

Thống kê truy cập
Đang online43
Hôm nay1490
Các ngày8,156,567

Check mail Công ty CP E&G
Partner Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế