Đang tải dữ liệu...
You are here: Chuyen phat nhanh  ››  Chuyển phát nhanh DHL tăng trưởng mạnh
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Linh

Ms Kiều 0904 529 336

Ms Huyền

Ms Kiều 0904 529 336
tranthikieu2002
Ms Linh
vietexpress2
Ms Huyền
eagexpress
Kiểm tra đơn vận
 


Chuyển phát nhanh DHL tăng trưởng mạnh

Sản lượng hàng vận chuyển của Công ty chuyển phát nhanh quốc tế  DHL-VNPT tăng hơn 30% từ đầu năm đến nay và dự kiến sẽ đạt tăng trưởng cao hơn trong các tháng cuối năm.

Thông tin trên được đưa ra ngày 17-6 nhân chuyến thăm của ông John Pearson, Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn chuyển phát nhanh DHL tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Đông Âu, Trung Âu và châu Phi, đến Việt Nam để triển khai một số kế hoạch kinh doanh.

 

Những dấu hiệu tích cực về tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong các tháng đầu năm hỗ trợ nhiều cho hoạt động kinh doanh của DHL tại thị trường Việt Nam. Hơn 100 trong tổng số các khách hàng toàn cầu của DHL đã hiện diện tại Việt Nam và các khách hàng mới đang lên kế hoạch mở nhà máy hoặc tăng vốn đầu tư của họ tại thị trường này.

 

Vào tháng 4-2010, DHL-VNPT đã khai trương trung tâm khai thác hàng hóa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM với tổng mức đầu tư 5 triệu đô la Mỹ, trang bị hệ thống các thiết bị khai thác, điều khiển băng chuyền, soi hàng bằng tia X, bốc dỡ các container tại chỗ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]

Tin tức liên quan
Provider by ThietKeTrangChu.Com Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Provider by ThietKeTrangChu.Com Tỷ giá
(Nguồn Provider by ThietKeTrangChu.Com )

Nhiệt độ:

Thống kê truy cập
Đang online42
Hôm nay626
Các ngày8,039,531

Check mail Công ty CP E&G
Partner Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế