Đang tải dữ liệu...
You are here: Chuyen phat nhanh  ››  Làm thế nào để nhập hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam?
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Ms Linh

Ms Kiều 0904 529 336

Ms Huyền

Ms Kiều 0904 529 336
tranthikieu2002
Ms Linh
vietexpress2
Ms Huyền
eagexpress
Kiểm tra đơn vận
 


Làm thế nào để nhập hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam?

Làm thế nào để nhập hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam?

Đôi nét về nước Hàn Quốc:

Hàn quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên hay  Đại Hàn, là quốc gia theo thế chế cộng hòa nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên, phía Bắc giáp với CHDCND Triều Tiên qua giới tuyển quân sự chạy dọc theo vĩ tuyến 38 Bắc. Hàn Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ tư ở châu Á, và đang phát triển nhanh chóng nổi tiếng với ngành công nghệ mỹ phẩm, nhân sâm, du lịch,.. phát triển.

Chính vì sự phát triển về kinh tế nên ViệtNam đang có nhiều doanh nghiệp hợp tác với đối tác ở Hàn Quốc. Đặc biệt là nền công nghệ mỹ phẩm Hàn Quốc và công nghệp sản xuất khác như oto, xe máy,..

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang thắc mắc trong vấn đề làm thế nào để nhập hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam thì xin hãy liên hệ với VIETEXPRESS chúng tôi. Hiện nay, VIETEXPRESS đang là đại lý chuyển phát nhanh quốc tế của các hãng lớn như Fedex, UPS, DHL, TNT,…đều là các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới. Với mức cước vận chuyển tốt, uy tín lâu năm chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu nhập mỹ phẩm bao thuế dành cho cá nhân hoặc công ty với dịch vụ chuyên tuyến đến từ VIETEXPRESS chúng tôi có thể báo giá bao thuế để bạn nhập về kinh doanh cho cửa hàng của mình, hoặc gửi giấy tờ du học chuyển phát nhanh cho các trường đại học ở Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn một tay trong vấn đề xin du học.

Chúng tôi cam kết: tư vấn dịch vụ nhiệt tình, tư vấn cách đóng gói hàng nếu bạn gửi hàng đi Hàn Quốc, giao hàng tới tận địa chỉ người nhận đầu Việt Nam và lấy hàng tại địa chỉ người gửi ở Hàn Quốc, cung cấp cho bạn số vận đơn tra cứu trên mạng theo dõi hàng hóa đi,…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với:

Ms Linh

Tel: 0936 394 286 / 0973 400 151

YH: vietexpress1

Skype: vietexpress2

Email: sales2@vietexpress.com.vn

Web: www.vietexpress.com.vn

Địa chỉ: số 61, ngõ 16, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

nhập hàng mỹ phẩm từ Hàn Quốc bao thuế, nhập hàng từ Hàn Quốc, gửi hàng đi nước Hàn, gửi giấy tờ du học đi Hàn, chuyển phát nhanh hàng đi Nhật Bản, gửi hàng quốc tế đi Hàn Quốc, nhập hàng quốc tế từ Hàn Quốc

Tin tức liên quan
Provider by ThietKeTrangChu.Com Giá vàng 9999
Mua
Bán
(Nguồn: Cty SJC HN)
Provider by ThietKeTrangChu.Com Tỷ giá
(Nguồn Provider by ThietKeTrangChu.Com )

Nhiệt độ:

Thống kê truy cập
Đang online20
Hôm nay42
Các ngày8,147,297

Check mail Công ty CP E&G
Partner Hãng chuyển phát nhanh Quốc tế Vietexpress Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế